MENU

Team Building IPC 2017 với chủ đề “IPC – Đoàn kết, đồng lòng, cùng kiến tạo sự thịnh vượng mới”

07/11/2017

Trong ba ngày 03/11 đến 05/11 vừa qua, toàn thể Cán bộ - nhân viên Công ty TNHH MTV Phát triển Công nghiệp Tân Thuận (IPC) đã cùng nhau cháy hết mình trong không khí sôi động của chương trình Team Building diễn ra tại Mũi Né, Phan Thiết.

Chương trình Team Building 2017 mang chủ đề “IPC – Đoàn kết, đồng lòng, cùng kiến tạo sự thịnh vượng mới” đem đến nhiều hoạt động sôi nổi và đầy ý nghĩa góp phần tạo sự gắn kết vững chắc giữa cán bộ và nhân viên IPC. Các thành viên tham dự đã được chia làm bốn đội và cùng nhau tham gia vào các thử thách để thể hiện tinh thần đoàn kết, cùng nhau vượt qua khó khăn để đạt được kết quả tốt nhất, đúng với tinh thần phát triển của IPC. 


Các đội đã sẵn sàng để chinh phục các thử thách của Ban tổ chức.

Chương trình được mở màn với những trò chơi vận động mang tính thi đấu tập thể với nội dung phong phú, đa dạng đòi hỏi phải có tinh thần đoàn kết mạnh mẽ, sự khéo léo và linh hoạt của các thành viên. 


Tập thể IPC trong ngày hội team building

Bên cạnh những trò chơi vận động vui nhộn, đêm hội Gala Dinner cũng “bùng nổ” với những giai điệu sôi động cùng những “game show” thu hút các thành viên hưởng ứng nồng nhiệt như: nhảy theo điệu nhạc, trò chơi nối chữ… Kết quả chung cuộc, đội KPT đã xuất sắc vượt qua các thử thách để nhận giải quán quân “Team Building 2017”, tiếp đến là đội Hợp nhất ở vị trí thứ hai, đội Nhân Long ở vị trí thứ ba và vị trí thứ tư thuộc về đội Đẹp.

(hình ảnh từng đội trên sân khấu) 


Thành viên đội “KPT”  


Thành viên đội “Hợp nhất” 


Các thành viên đội “Đẹp” 


Các thành viên đội Nhân Long

Đồng thời, trong chương trình, toàn thể Ban lãnh đạo cùng nhân viên của IPC đã cùng nhau nâng rượu và cắt bánh chúc mừng sinh nhật lần thứ 28 của IPC – ghi nhận chặng đường mà IPC không ngừng nỗ lực tiên phong đổi mới, sáng tạo để luôn khẳng định vị thế của mình cùng với sự phát triển của Thành phố.

 


Ban lãnh đạo IPC nâng ly chúc mừng kỷ niệm 28 năm thành lập IPC 


Tâp thể IPC trong đêm Gala dinner

Khép lại hành trình “ba ngày hai đêm” đáng nhớ của tập thể Cán bộ - Nhân viên IPC, sự đoàn kết, gắn bó ngày càng được thắt chặt hơn. Các thành viên IPC sẽ hào hứng và có nhiều năng lượng hơn để cống hiến cho sự phát triển cũng như nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn bó tạo nên sức mạnh vững vàng cho ngôi nhà chung IPC.

Một số hoạt động Team buiding 2017 của Cán bộ, nhân viên IPC:


Tập thể IPC tại bãi biển


Các đội tham gia trò chơi truyền nước Các đội đang tham gia trò chơi dân gian

Trang 1 / 15 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »