MENU

Lễ trao học bổng “IPC tiếp sức đến trường” năm 2017

28/11/2017


          Ông Lâm Trung Nhân – Phó Tổng giám đốc Công ty IPC trao học bổng tại buổi lễ.

     Sáng ngày 26/11/2017, Ủy ban nhân dân Huyện Nhà Bè tổ chức lễ trao học bổng “IPC tiếp sức đến trường”, khen thưởng học sinh giỏi năm 2017 tại hội trường Huyện. Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận (IPC) đã tham dự và trao 175 suất học bổng với tổng số tiền là 500.000.000 đ.

Tham dự buổi lễ gồm có:

   -   Đại diện lãnh đạo Sở giáo dục và Đào tạo Thành phố; 
   - Đại diện lãnh đạo Hội Khuyến học Thành phố; 
   - Lãnh đạo Hội Khuyến học Huyện;
   - Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH MTV Phát triển Công nghiệp Tân Thuận (IPC), Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty IPC;
   - Thường trực Huyện Ủy – Thường trực Hội đồng nhân dân – Thường trực Ủy ban nhân dân Huyện;
   - Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam và các đoàn thể.

   Chương trình học bổng “IPC tiếp sức đến trường”, là một hoạt động thường xuyên mang ý nghĩa thiết thực góp phần lớn vào việc hỗ trợ, động viên cũng như tạo điều kiện học tập cho sinh viên, học sinh diện hộ nghèo. Tại buổi lễ, Công ty IPC đã trao tặng 175 suất học bổng cho các em học sinh đạt thành tích học sinh giỏi cấp Thành phố, học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh, học sinh đỗ vào các trường đại học công lập trên địa bàn 02 xã Long Thới và Hiệp Phước, huyện Nhà Bè nhằm góp phần chia sẻ khó khăn, giúp các em an tâm học tập.

 


        Ông Lâm Trung Nhân – Phó Tổng Giám đốc IPC trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên

 


Đồng chí Bùi Hòa An – phó chủ tịch UBND Huyện Nhà Bè phát biểu tại buổi lễ

   Đại diện cho các em sinh viên nhận học bổng, đồng chí Bùi Hòa An, phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện Nhà Bè đã thể hiện niềm vui và hạnh phúc khi đồng hành cùng IPC trao học bổng đến các em sinh viên cũng như gửi đến IPC những lời cảm ơn vì sự hỗ trợ quý báu này. Ông mong rằng với sự động viên, giúp đỡ của IPC, các bạn sinh viên sẽ cố gắng vươn lên, vượt qua sự khó khăn về hoàn cảnh gia đình, tự tin hơn trong học tập cũng như trong cuộc sống để tiếp tục thực hiện ước mơ.

Trang 1 / 15 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »