MENU
Khu đô thị Hiệp Phước

Khu đô thị Hiệp Phước

Khu đô thị ven cảng quốc tế quy mô lớn, đầu mối trung chuyển phục vụ TPHCM, vùng Đông Nam bộ và đồng bằng sông Cửu Long

Khu đô thị gắn liền với Khu công nghiệp tập trung quy mô lớn, đa ngành đa dạng về sản phẩm.

Khu đô thị hiện đại với các khu ở đầy đủ tiện nghi và cơ sở hạ tầng đồng bộ, môi trường sống chất lượng cao.

KCN Hiệp Phước GĐ 3 (Khu logistics)

KCN Hiệp Phước GĐ 3 (Khu logistics)

Với vị trí cuối huyện Nhà Bè, gần khúc quanh của Sông Soài Rạp và được bao bọc bởi Khu cảng hạ lưu Hiệp Phước, Khu công nghiệp Hiệp Phước giai đoạn 3 là giai đoạn cuối của Khu công nghiệp Hiệp Phước, nằm trong tổng thể Khu công nghiệp Hiệp Phước, quy mô 2.000 ha, theo quy hoạch chung Khu công nghiệp Hiệp Phước đã được phê duyệt năm 1996. Được quy hoạch để hình thành một khu logistics hiện đại và đáp ứng cho nhu cầu phát triển kinh tế của địa phương và khu vực, mục tiêu của dự án là thu hút đầu tư thuộc các ngành dịch vụ cảng và logistics.

Khu cảng Hiệp Phước

Khu cảng Hiệp Phước

Với tầm nhìn hình thành một đầu mối trung chuyển hàng hóa phục vụ Thành phố Hồ Chí Minh, vùng Đông Nam Bộ và vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, Khu cảng Hiệp Phước được quy hoạch và phát triển với mục tiêu thu hút các dự án đầu tư xây dựng cảng nước sâu, các dự án cảng quốc tế quy mô lớn.
Đường trục bắc – nam

Đường trục bắc – nam

Đường trục Bắc – Nam là một đường trục chính được xác định trong "Quy hoạch giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh đến năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020" đã được Chính phủ phê duyệt, vừa có chức năng giao thông nội đô vừa có chức năng liên kết giữa các tuyến vành đai để cùng với các đường hướng tâm khác tạo mạng liên hoàn giữa giao thông nội đô và giao thông đối ngoại.
Trang 1 / 2 1 2 »