MENU
Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng

Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng

Từ một vùng đất đầm lầy chua mặn, vùng đất phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh sau bao năm ngủ yên trong nỗi cơ cực, nhọc nhằn nay đã thay da đổi thịt. Sức sống của Nhà Bè xưa đã khởi sắc, sự đói nghèo lùi dần nhường bước cho một cuộc sống sung túc mà sự hình thành của đô thị Phú Mỹ Hưng là một nhân tố quan trọng tạo nên sự thay đổi ngoạn mục đó.
KCN Hiệp Phước giai đoạn 1

KCN Hiệp Phước giai đoạn 1

Sau thành công của Khu chế xuất Tân Thuận và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, sự hình thành Khu công nghiệp Hiệp Phước là bước phát triển tiếp theo về phía Nam Thành phố trong chiến lược “Tiến ra biển Đông”, là tiền đề cho việc xây dựng khu vực xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè thành Khu đô thị cảng hiện đại.
Khu công nghiệp Hiệp Phước 1 có vị trí cuối huyện Nhà Bè, dọc sông Soài Rạp. Khu đất thuộc hai xã Long Thới và xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.
Khu chế xuất Tân Thuận

Khu chế xuất Tân Thuận

Khu chế xuất Tân Thuận là dự án đầu tiên của Công ty IPC khởi động chương trình “Phát triển Thành phố tiến ra biển Đông” và cũng là tiền đề cho sự xuất hiện hàng loạt khu chế xuất và khu công nghiệp trên cả nước. 
Trang 1 / 3 1 2 3 »