MENU

Đoàn Công tác Cảng Rotterdam đến thăm và làm việc với Công ty TNHH Một thành viên phát triển Công nghiệp Tân Thuận (IPC)

17/02/2017

Ngày 16/02/2017, Đoàn công tác của Cảng Rotterdam (Hà Lan) đã có buổi tiếp xúc với Công ty IPC để tìm hiểu và nghiên cứu khả năng hợp tác đầu tư phát triển dự án Cảng Hiệp Phước – dự án IPC đang nghiên cứu và phát triển

Về phía Đoàn công tác Cảng Rotterdam có sự tham dự của:
  • Bà Sofie Tolk - Đại diện khu vực Đông Nam Á, Công ty Cảng Rotterdam
  • Ông Ernst Jan Kruis – Tổng Giám đốc điều hành Công ty Sloveigh
  • Bà Nga Đặng - Công ty Sloveigh
  • Ông Nguyễn Hải Tịnh - Tham tán thương mại Việt Nam tại Hà Lan
Tiếp đoàn, bên phía Công ty IPC gồm có Ông Phạm Xuân Trung và Ông Phùng Đức Trí, Phó Tổng Giám đốc Công ty cùng với các Trưởng Phó bộ phận chức năng liên quan.

Tại buổi làm việc, Đoàn đã được giới thiệu tình hình tổng quan về hiện trạng và nhu cầu phát triển hệ thống cảng biển, đáp ứng cho lượng hàng hóa cần lưu chuyển đang gia tăng nhanh chóng tại khu vực Tp. HCM trong thời gian sắp tới, cũng như tổng quan và định hướng phát triển của dự án cảng Hiệp Phước theo định hướng của Thành ủy và Ủy ban nhân dân Thành phố. Về phía IPC cũng được nghe giới thiệu, tìm hiểu mô hình đầu tư và phát triển của Cảng Rotterdam, đặc biệt về năng lực phối hợp và khả năng kết nối với thị trường quốc tế của Cảng Rotterdam.

Kết thúc buổi làm việc tại văn phòng trụ sở Công ty IPC, Đoàn đã đi tham quan thực địa tại Khu đô thị Cảng Hiệp Phước, Cảng SPCT, và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng. Đồng thời, hai bên đã thống nhất sẽ tiếp tục trao đổi chuyên sâu hơn để cùng xây dựng mô hình hợp tác phù hợp giữa Công ty IPC và Cảng Rotterdam.

Ông Phạm Xuân Trung Phó Tổng Giám đốc Công ty IPC tặng quà lưu niệm cho
Bà Sofie Tolk - Đại diện khu vực Đông Nam Á, Công ty Cảng Rotterdam


Ông Phạm Xuân Trung Phó Tổng Giám đốc Công ty IPC tặng quà lưu niệm cho
Ông Ernst Jan Kruis – Tổng Giám đốc điều hành Công ty SloveighCông ty IPC dẫn Đoàn Công tác Cảng Rotterdam tham quan Cảng SPCTCông ty IPC dẫn Đoàn Công tác Cảng Rotterdam tham quan
Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng


Trang 1 / 12 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »